JEEPLUS là một trong những hãng đi đầu về công nghệ máy rửa xe áp lực cao tự động ngắt tiên tiến. Hãng được thành lập năm 2010 và có mặt ở thị trường Việt Nam năm 2015. JEEPLUS được công ty TNHH SX-TM&XNK KOCU Việt Nam phân phối độc quyền thương hiệu. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, JEEPLUS nghiên cứu thói quen của người dùng và các điểm yếu của các hãng rửa xe truyền thống khác, hãng đưa ra những sản phẩm tối ưu về cách sử dụng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cơ chế tự động ngắt của JEEPLUS vận hành đồng bộ giúp hệ thống phát huy tối đa khả năng tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng. Sau quá trình sử dụng khách hàng đánh giá khả năng tiết kiệm chi phí lên đến 35%.

Công nghệ xuất hiện lần đầu tiên trên máy rửa xe cao áp của JEEPLUS là giải nhiệt đầu bơm bằng nước. Nguồn nước sau khi đi qua lọc cặn được đưa vào đầu bơm, nơi đây nước sẽ làm nhiệm vụ thu hồi nhiệt từ đầu bơm, giúp đầu bơm giảm nhiệt và sau đó nước vào các piston để qua giai đoạn tiếp theo. Nước vào đầu bơm luôn là nước có nhiệt độ thấp, việc chênh lệch nhiệt độ của đầu bơm và nước sẽ giúp đầu bơm tản nhiệt nhanh hơn. Quá trình này lặp đi lặp lại liên tục giúp máy có thể vận hành với thời gian lâu nhưng không tăng nhiệt độ, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận bằng nhựa và cao su bên trong đầu bơm.

Có mặt trên thị trường Việt Nam trên 5 năm, các sản phẩm đã được kiểm chứng cả tính năng cũng như độ bền và được khách hàng tin dùng. Ngoài các sản phẩm máy rửa xe chuyên nghiệp JEEPLUS còn có những sản phẩm phân khúc máy rửa xe gia đình, máy rửa xe bán chuyên nghiệp và máy phun rửa siêu cao áp thông minh.

Với mục tiêu không ngừng đổi mới, JEEPLUS Việt Nam luôn luôn nghiên cứu và phát triển đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Website: www.jeeplusvietnam.vn
MIỀN BẮC: 0983.230.230 – Số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN
MIỀN NAM: 091.884.8883 – Số 402 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, HCM
Mua sỉ vui lòng inbox hoặc liên hệ để có thêm thông tin.
Tìm đại lý phân phối toàn quốc.